Nên hay không cấy implant toàn hàm? Cấy implant toàn hàm ở đâu hiệu quả?

Cấy Implant toàn hàm là giải pháp giúp khôi phục lại toàn bộ hàm răng bị mất một cách hiệu quả và an toàn.

Phương pháp cấy Implant toàn hàm

Khi bị mất răng toàn hàm thì một giải pháp hữu hiệu giúp bạn khôi phục hàm răng đó chính là cấy Implant toàn hàm. Phương pháp này đang được nhiều người sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vậy nên hay không cấy Implant toàn hàm? Cấy Implant toàn hàm ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về điều này.

Cấy implant toàn hàm khi nào?

Thắc mắc được đặt ra nhiều đó là cấy Implant toàn hàm khi nào? Phương pháp cấy Implant toàn hàm hay còn được gọi là cấy ghép răng Implant All on 4/ All on 6, phương pháp này sử dụng 4 - 6 trụ Implant được cấy vào xương hàm nhằm phục hình toàn bộ hàm răng đã mất một cách hiệu quả và an toàn. Cấy ghép Implant toàn hàm được áp dụng trong những trường hợp như:

 • Những người bị mất răng toàn bộ ở trên một hoặc cả 2 hàm.
 • Những người mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện làm cầu răng sứ hay sử dụng hàm giả tháo lắp.
 • Những người bị nha chu răng phải nhổ bỏ toàn bộ hàm răng muốn phục hồi lại răng.

Nên hay không cấy implant toàn hàm?

Bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy Implant toàn hàm

Có nên hay không cấy Implant toàn hàm? Hiện nay thì phương pháp cấy ghép răng toàn hàm Implant All on 4/ All on 6 xuất hiện đã mang đến khả năng khôi phục hàm răng một cách hiệu quả. Bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm trong trường hợp bạn bị mất toàn bộ hàm răng và muốn khôi phục lại răng hiệu quả, an toàn. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng này thì bác sĩ sẽ cấy trực tiếp 4 - 6 trụ Implant vào trong xương hàm sẽ tạo sự chắc chắn để thay thế cho chân răng đã mất. Phương pháp này cho khả năng ăn nhai tốt hơn so với hàm giả tháo lắp và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn. Trụ Implant được làm bằng chất liệu Titanium hoàn toàn lành tính, an toàn với cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng hay kích ứng gì cho cơ thể. Ngoài ra, loại trụ Implant này cũng có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Nếu như với hàm giả tháo lắp thì người dùng cần hạn chế ăn một số loại đồ ăn và không ăn uống thoải mái được. Nhưng đối với răng Implant thì bạn hoàn toàn có thể ăn nhai như răng thật. Bên cạnh đó, trồng răng Implant toàn hàm còn mang đến những ưu điểm như:

 • Khả năng chịu lực của Implant toàn hàm lớn nên sẽ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật.
 • Trụ Implant lành tính, tích hợp nhanh chóng với xương hàm, không gây biến chứng hoặc tác dụng phụ.
 • Cải thiện chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.
 • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài thậm chí là vĩnh viễn cho người dùng.

Hiện tại thì phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm đang được nhiều người sử dụng rộng rãi.

Cấy implant toàn hàm ở đâu hiệu quả?

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy Implant toàn hàm hiệu quả

Khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant toàn hàm thì bạn nên thực hiện cấy Implant toàn hàm ở đâu hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ thực hiện cấy Implant toàn hàm hiệu quả và an toàn tới cho khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm có đầy đủ những điều kiện để đáp ứng mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc cấy ghép Implant toàn hàm:

 • Ứng dụng thành công phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All on 4/ All on 6 trên thế giới
 • Trang thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Với những điều kiện trên, trong thời gian qua, Nha khoa Nhân Tâm đã thực hiện cấy ghép Implant thành công cho rất nhiều trường hợp khách hàng mất răng toàn hàm. Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, dặn dò kỹ càng những điều cần lưu ý trong và sau quá trình làm răng Implant toàn hàm. Chắc chắn khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, chất lượng làm răng sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng Implant toàn hàm, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tốt nhất.