Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

    1994 2017/10/16
Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

Với phương châm "Lấy chữ tâm làm đầu" chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi từng ngày. Điều đó được chứng minh bởi sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, việc mở rộng thương hiệu bằng chính sự tận tâm, phục vụ và giá trị tinh thần của khách hàng trong từng ca thẩm mỹ răng miệng thành công, mới là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân và đảm bảo dịch vụ  thông qua sự chăm sóc cá nhân, trung thực, đạo đức và uy tín.

Chúng tôi mong muốn giúp mọi người có một nụ cười đẹp thông qua các dịch vụ đa dạng có chất lượng tốt với chi phí rẻ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - CHUYÊN NGHIỆP TAY NGHỀ CAO

Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Người thành lập Nha khoa Nhân Tâm là một trong những người đầu tiên sử dụng phương pháp trồng răng Implant tại Việt Nam. Ông cũng là người đã thực hiện thành công song hành 2 kỹ thuật khó nhất trong Implant (Dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má phục hình trên Implant) trên cùng 1 bệnh nhân . Đây được cho là thành tựu nổi bật mang giá trị quốc tế, vì hiện nay trên thế giới chỉ có 4 người có thể thực hiện được ca phẫu thuật tương tự. Qua đó mở ra cơ hội điều trị cho những người mất răng, mất răng bẩm sinh trên toàn thế giới

Nha khoa Nhân Tâm rất tự hào về đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi trong các lĩnh vực: NHA KHOA IMPLANT, NHA KHOA THẨM MỸ, NIỀNG RĂNG, NHA KHOA TỔNG QUÁT VÀ PHẪU THUẬT KỸ THUẬT CAO.

Chúng tôi luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc. Qua đó mong muốn mang lại nụ cười hạnh phúc cho thật nhiều người

NHÂN VIÊN, PHỤ TÁ - TẬN TÌNH CHU ĐÁO

Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và phụ tá lành nghề chúng tôi luôn cam kết các khách hàng khi tới Nha khoa Nhân Tâm sẽ được tiếp đoán chu đáo và tận tình.

Chúng tôi có thể : 

- Tư vấn online cho bạn mọi thời điểm khi bạn cần

- Tư vấn qua điện thoại bất kỳ vấn đề bạn đang gặp phải

- Tư vấn trực tiếp nếu bạn tới phòng khám

- Có xe đưa đón và đặt khách sạn nếu bạn từ xa đến

- Đặc biệt có thể sử dụng dịch vụ Dental Tourist (Nha khoa du lịch) để bạn có thể vừa nghỉ dưỡng và vẫn có thể chăm sóc răng tại Việt Nam

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU THẨM MỸ HOÀN HẢO NHẤT

Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

Nha khoa Nhân Tâm sẽ đảm bảo và cam kết với 2 tiêu chí như sau :

Nắm vững chuyên môn : Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn đáp ứng mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Qua đó đưa ra đánh giá và tư vấn cho bạn về phương pháp phù hợp nhất với từng trường hợp khác nhau.

Khả năng cảm nhận thẩm mỹ : Đây được được xem là tiêu chí hàng đầu được các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm chú trọng. Bởi việc cảm nhận thẩm mỹ giúp bác sĩ hiểu được tâm lý bệnh nhân đang cần gì và muốn gì. Qua đó sẽ đảm bảo thực hiện các dịch vụ luôn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ theo từng trường hợp của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT - HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

Vì sao chọn Nha khoa Nhân Tâm ?

Hiện nay, các dịch vụ tại Nha Khoa Nhân Tâm nhờ áp dụng công nghệ và phương pháp mới nhất 2017 cùng kỹ thuật chuyên sâu và trang thiết bị máy móc tiên tiến, giúp mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn tối ưu.

- Với trang bị hệ thống máy chụp X-quang 3D Cone Bean- Panorex cùng nhiều máy móc tiên tiến khác. Giúp bác sĩ xác định được tình trạng răng miệng và lên kế hoạch điều trị hiệu quả, an toàn cho bạn, rút ngắn thời gian và chi phí

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ của các chuyên gia nha khoa với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng trong nước và quốc tế.


Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân


Tốt nghiệp chương trình Master Implant trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ

Thành tựu:

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên phẫu thuật phẫu thuật cấy ghép Implant và cấy ghép răng cho những người không có răng bẩm sinh.

Chi tiết liên hệ:


    807 đường 3/2 - Phường 7 - Quận 10 - Tp. HCM

  drnhan1@gmail.com - drnhan1@hotmail.com

    +84 989016780

   (+84.28) 39570229 – (+84.28) 39575569